Tin Tức

Pát âm đỡ kệ

Hiện nay, với tình hình nhà đất tăng cao, diện tích sử dụng của chúng ta ngày càng bị eo hẹp. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu thị trường, rất nhiều sản phẩm nội thất có xu hướng được thiết kế âm tường với sự hỗ trợ đắc lực từ các phụ kiện. Việc này không những làm tăng diện tích sử dụng cho căn phòng mà còn giúp chúng trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các loại pát âm đỡ kệ cũng như tính năng tuyệt vời mà chúng mang lại.

Xem và đặt mua sản phẩm tại: Pát âm đỡ kệ

Xem thêm các sản phẩm: Sản phẩm pát nội thẩt

Xem thêm bào viết: Giới thiệu pát đỡ thanh treo áo quần

Xem thêm bào viết: Giới thiệu bộ Pát giường bảy màu

Xem thêm bào viết: Pát giường hình con thỏ

Giới thiệu pát âm đỡ kệ 

Để ứng dụng cho nhiều loại kệ tủ khác nhau, pát âm được phân ra làm 3 loại chính sau:

Pát âm đỡ kệ phi 10 x 100 mm

Pát âm phi 10 x 100 mm

Sản phẩm này có một đặc điểm là được bao phủ bên ngoài thêm một lớp nhựa cứng rất chắc chắn. Bên cạnh đó, chúng còn có một sản phẩm tương tự là pát âm phi 10 x 145mm cho một số trường hợp khác. Phụ kiện này được sử dụng cho các loại nội thất gỗ dày tối thiểu là 18mm để đảm bảo an toàn và ổn định. Đối với các kệ dài 300 – 600 mm sử dụng 2 chốt và từ 3 đến 4 chốt cho kích thước 600 – 1200 mm. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho việc xử lý các khuyết điểm về kim khí khi làm pát thông thường cho kệ.

Pát âm đỡ kệ vuông 50 mm

Pát âm vuông 50 mm

Cũng tương tự phụ kiện trên, nhưng loại pát âm ngoài sử dụng cho nội thất gỗ còn có thể áp dụng cho sắt. Với chiều dài cạnh là 50 mm, độ dày thép phần dẹp khoảng 4mm, độ rộng 13.35 mm và đường kính thép phần tròn 10mm, pát âm cực kỳ chắc chắn và bền bỉ khi gắn lên các mặt tường hoặc mặt phẳng gỗ.

Pát âm đỡ kệ màu trắng loại dài 75 mm

 Pát màu trắng loại dài 75 mm

Phụ kiện này được làm từ thép trụ đặc phi 10mm, kích thước thông thường là 10x75mm, 10x95mm. Cho phép chúng ta gia công lắp đặt các kệ âm tường mỹ thuật. Che các khuyết điểm kim khí một cách rất dễ dàng và cứng cáp khi sử dụng. 

Đặc điểm chung của các loại pát âm đỡ kệ 

Ứng dụng của pát âm

Các sản phẩm pát âm đều được sơn mạ để làm tăng tuổi thọ cũng như tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng. Bên cạnh đó, các thông số trên của các loại pát âm chỉ mang tính tham khảo. Nếu các bạn có nhu cầu đặc biệt, cần gia công lại với các số liệu riêng cho phù hợp hãy liên hệ với địa chỉ phân phối để được hỗ trợ nhé!

Nên mua pát âm đỡ kệ ở đâu?

Phụ Kiện Ngành Gỗ Hiền Kiệm là địa điểm chuyên cung cấp pát âm

Hiện nay, Phụ Kiện Ngành Gỗ Hiền Kiệm là một trong những địa điểm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này. Với hệ thống sản xuất tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách có thể chọn được loại pát âm giá tốt nhất với chất lượng cực kỳ đảm bảo. Mọi thông tin tư vấn cũng như hỗ trợ chọn lựa sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phần mô tả dưới đây.

Phụ Kiện Ngành Gỗ Hiền Kiệm

Chuyên phân phối phụ kiện ngành gỗ

Địa chỉ: 35KDC Đại Quang, KP Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0837 552 739 or 0765 825 082

Gmail: phanphoiphukiennganhgo@gmail.com

Facebook: facebook.com/phanphoiphukiennganhgo/

Web: https://phanphoiphukiennganhgo.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIVUA6C8Mbyek_P1Vvz___Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *