Tin Tức

Pát móc quần áo

Xã hội càng phát triển thì cơ sở vật chất, các tiện nghi hàng ngày cũng dần dần được quan tâm nhiều hơn. Đặc biệt, đối với nội thất, có những sản phẩm tưởng chừng như rất đơn giản, không chiếm nhiều diện tích nhưng lại có vai trò rất quan trọng trong thiết kế. Một trong số đó chúng ta có thể kể đến chính là pát móc quần áo. Chúng là một trong số những tiện nghi hàng ngày mà ai cũng cần dùng đến. Vậy thì, trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về pát móc quần áo nhé!

Xem và đặt mua sản phẩm tại: Móc treo inox

Xem thêm bào viết: Pát lưỡi gà

Xem thêm bào viết: Bas lắc gương k

Xem thêm bào viết: Pát vuông bông mai

Xem thêm bào viết: Bộ khóa tủ on – off

Pát móc gần như xuất hiện trong tất cả căn phòng hiện nay

Tại sao nên sử dụng pát móc quần áo? 

Ở khoảng thời gian trước đây, người tiêu dùng thường ưu tiên sử dụng các sản phẩm móc quần áo bằng nhựa, các chế phẩm từ nhựa rất nhiều. Nhưng qua một thời gian sử dụng, chúng trở nên rất giòn, dễ nứt gãy, biến dạng so với ban đầu làm ảnh hưởng đến tiện nghi hàng ngày của bạn. Vì vậy, đây là một phụ kiện được người tiêu dùng dần quan tâm hơn do sự ổn định trong quá trình sử dụng cũng như dễ dàng lắp ráp trong các thiết kế nội thất.

Xem thêm bào viết: Pát bán nguyệt

Xem thêm bào viết: Pát âm đỡ kệ

Xem thêm bào viết: Pát sắt đồng tiền

Xem thêm bào viết: Pát sắt vuông góc chân bàn tủ

Xem thêm bào viết: Phân phối sỉ, lẻ các loại pát nội thất

Các loại pát móc quần áo 

Đúng như tên gọi, loại phụ kiện này được dùng để treo quần áo. Pát móc quần áo có 2 loại chính đang được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Pát móc quần áo loại 1 chấu

Một bộ sản phẩm pát móc

Pát móc quần áo loại 1 chấu là loại đơn giản nhất chỉ gồm 1 chấu dùng để móc quần áo, nón, … và 2 lỗ ở thân dùng để bắt vít vào thanh gỗ hoặc tường. 

Pát móc quần áo loại 2 chấu

Pát móc 2 chấu được mạ niken sáng bóng

Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn, với kết cấu tương tự loại ở trên nhưng có 2 chấu nên treo được nhiều vật dụng hơn. 

Pát sau khi bắt vít

Nhìn chung, cả 2 loại pát móc quần áo này đều được thiết kế từ antimon đúc nguyên khối nên cực kỳ chắc chắn và cứng cáp. Bên cạnh đó, với 2 lỗ bắt vít lõm dạng phễu giúp cho sản phẩm bám vào tủ hoặc các thanh gỗ cực kỳ đảm bảo. Thông thường, pát móc quần áo được xi mạ thêm một lớp sơn để tăng độ bền cũng như tăng tính thẩm mỹ, phù hợp với phong cách và thiết kế nội thất của chủ nhà.

Ngoài lớp xi mạ, pát còn được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện nếu khách hàng cần

Bên cạnh đó, pát còn được gia công riêng theo các thông số mà phía khách hàng mong muốn trong các tình huống khác nhau. Song song, ngoài lớp xi mạ ban đầu, khách hàng cũng có thể yêu cầu thêm một lớp sơn tĩnh điện nhằm bảo vệ phụ kiện cũng như nội thất được ứng dụng một cách tối đa.

Xem thêm bào viết: Giới thiệu pát đỡ thanh treo áo quần

Xem thêm bào viết: Giới thiệu bộ Pát giường bảy màu

Xem thêm bào viết: Pát giường hình con thỏ

Nên mua pát móc quần áo ở đâu uy tín?

Để tìm được các sản phẩm tốt nhất đạt chuẩn xuất khẩu cũng như đáp ứng cả về chi phí, các bạn cần phải đến các cơ sở uy tín, chất lượng. Phụ Kiện Ngành Gỗ Hiền Kiệm tự tin là một trong những đơn vị đang đáp ứng được tất cả các nhu cầu về phụ kiện, gia công sản phẩm, giá cả ổn định và đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, để tìm mua pát cũng như các phụ kiện khác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây. Chúc các bạn thành công!

Phụ Kiện Ngành Gỗ Hiền Kiệm

Chuyên phân phối phụ kiện ngành gỗ

Địa chỉ: 35KDC Đại Quang, KP Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0837 552 739 or 0765 825 082

Gmail: phanphoiphukiennganhgo@gmail.com

Facebook: facebook.com/phanphoiphukiennganhgo/

Web: https://phanphoiphukiennganhgo.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIVUA6C8Mbyek_P1Vvz___Q

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *