Tin Tức

Pát sắt gài

Để ráp nối hai thành phần của một chiếc giường với nhau, theo cách làm ngày xưa, các kỹ thuật viên thường chỉ dùng thanh gỗ để kết nối chúng rất không đảm bảo. Ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học kỹ thuật, những tiện nghi trong cuộc sống cũng được chú trọng hơn. Vì vậy, rất nhiều phụ kiện khác nhau, trong đó có pát sắt gài đã ra đời nhằm xử lý cho vấn đề kết nối, lắp ráp sản phẩm nội thất. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo và công năng của chúng nhé.

Xem và đặt mua sản phẩm tại: Pát sắt giường / pát sắt gài bảy màu

Xem thêm bào viết: Pát nội thất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Xem thêm bào viết: Pát vuông xếp gọn

Xem thêm bào viết: Pát sắt móc treo tủ bếp, tủ treo tường

Xem thêm bào viết: Pát sắt giường bảy màu

Một ứng dụng của pát sắt

Giới thiệu pát sắt gài 

Các thông số của pát sắt

Pát sắt gài hay còn gọi là pát sắt giường, được gia công cơ khí đột dập các tấm thép theo các quy chuẩn thông thường hoặc theo yêu cầu của người mua. Pát dài khoảng 75mm, rộng 65mm và dày đến 1.5mm rất cứng cáp. Đảm bảo ổn định trong quá trình sử dụng nội thất. Bên cạnh đó, không những là chất liệu thép, pát còn được đột dập từ các hợp kim khác, thậm chí bằng nhựa nếu như khách hàng có nhu cầu riêng về thiết kế nội thất.

Cách sử dụng pát sắt gài 

Pát rất dễ lắp đặt và sử dụng

Pát này rất dễ dàng trong việc lắp đặt và sử dụng. Không chỉ được áp dụng cho giường, phụ kiện còn được ứng dụng trên sản phẩm khác như bàn, ghế,… tùy theo thiết kế nội thất của gia chủ. Với 6 lỗ chia đều hai bên sản phẩm dùng để bắt vít trực tiếp vào nội thất, pát luôn đảm bảo chịu lực tốt, giữ được sự ổn định cho nội thất và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Có cần xi mạ cho pát sắt gài?

Pát được xi mạ màu niken sáng bóng rất sang trọng

Bên cạnh đó, nhằm tăng thêm tuổi thọ, tính thẩm mỹ cũng như giảm chi phí, thời gian bảo dưỡng sản phẩm, còn được xi mạ theo yêu cầu. Đối với một số thiết kế nội thất, được lộ ra ngoài nên cần phải đồng màu hoặc xi mạ hợp lý theo mong muốn của chủ nhà. Ngoài ra, bên cạnh lớp xi mạ, các khách hàng cũng có thể yêu cầu thêm một lớp phủ tĩnh điện nếu như cảm thấy cần thiết. 

Nên mua pát sắt gài ở đâu?

Hiền kiệm là địa điểm chuyển cung cấp các phụ kiện nội thất

Pát sắt gài là một trong những sản phẩm được sản xuất và phân phối tại Hiền Kiệm. Địa điểm này là nơi đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Phụ Kiện Ngành Gỗ Hiền Kiệm không chỉ đáp ứng cho khách hàng về mặt chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế mà còn đảm bảo về giá cả cũng rất phải chăng. Chính vì vậy, sử dụng sản phẩm tại đây cũng chính là tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của các khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi thông tin sản phẩm, tư vấn mua hàng cũng như đóng góp ý kiến. Quý khách vui lòng liên hệ với Phụ Kiện Ngành Gỗ Hiền Kiệm qua phần mô tả dưới đây. Chúc các bạn thành công!

Phụ Kiện Ngành Gỗ Hiền Kiệm

Chuyên phân phối phụ kiện ngành gỗ

Địa chỉ: 35KDC Đại Quang, KP Tân Phú 1, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0837 552 739 or 0765 825 082

Gmail: phanphoiphukiennganhgo@gmail.com

Facebook: facebook.com/phanphoiphukiennganhgo/

Web: https://phanphoiphukiennganhgo.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIVUA6C8Mbyek_P1Vvz___Q